• Geoinfo

    GeoInfo Co. Ltd là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Địa Tin học

    Công ty tập trung nhiều nhà khoa học trẻ tuổi làm việc dưới sự cố vấn của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước...

    Xem chi tiết

Giới thiệu chung

 

GeoInfo Co. Ltd là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Địa Tin học. Công ty tập trung nhiều nhà khoa học trẻ tuổi làm việc dưới sự cố vấn của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước. Hoạt động chính của công ty tập trung vào các lĩnh vực sau:

(1) Tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, xây dựng và triển khai các dự án về quản lý môi trường và tài nguyên thiên nhiên.

(2) Kêu gọi đầu tư trong và ngoài nước cho nghiên cứu và ứng dụng công nghệ Địa Tin học.

(3) Phát triển và chuyển giao công nghệ Địa Tin học.

(4) Đào tạo, huấn luyện tăng cường nguồn nhân lực cho các cơ quan, tổ chức, dự án trong các lĩnh vực như nông nghiệp, lâm nghiệp, bảo vệ môi trường…

(5) Cung cấp dữ liệu Địa Tin học phục các nghiên cứu ứng dụng và sản xuất. 

GeoInfo Co. Ltd tự hào luôn nhận được sự hợp tác của những nhà khoa học tên tuổi trong và ngoài nước.

GeoInfo Co., Ltd – Đại lý phân phối Chính thức tư liệu vệ tinh ASTER tại Việt nam

Với uy tín của các thành viên trong Hội đồng cố vấn khoa học, ngày 26 tháng 12 năm 2004, công ty GeoInfo đã ký biên bản ghi nhớ với Trung tâm Phân tích Dữ liệu Viễn thám Trái đất của Nhật Bản (ERSDAC) về việc trở thành đại lý chính thức và duy nhất tại Việt Nam phân phối tư liệu ảnh vệ tinh ASTER – một nguồn tư liệu viễn thám ngày càng được sử dụng rộng rãi trong nghiên cứu về môi trường và quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên. Theo biên bản ghi nhớ này Công ty GeoInfo sẽ là đầu mối cung cấp tư liệu, hỗ trợ về kỹ thuật khai thác cũng như cách thức đặt mua ảnh cho tất cả các khách hàng có nhu cầu tại Việt Nam. Bên cạnh đó, công ty cũng sẽ triển khai các dịch vụ hỗ trợ khách hàng trong việc khai thác tư liệu ASTER. Thị trường Lào và Campuchia đầy tiềm năng với nhu cầu sử dụng khá lớn cũng được giao cho GeoInfo đảm nhận.

GeoInfo Co., Ltd – Địa chỉ đào tạo Uy Tín chuyên ngành Địa Tin học

Bên cạnh công tác phát triển và chuyển giao công nghệ, một trong những lĩnh vực hoạt động của GeoInfo Co., Ltd là đào tạo, phát triển và tăng cường nguồn nhân lực trong lĩnh vực Địa Tin học đặc biệt là hai chuyên ngành Viễn thám và Hệ thông tin địa lý. Tham gia giảng dạy là những Giáo sư, Tiến sĩ đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong nghề, họ là tác giả của rất nhiều phần mềm và các nghiên cứu ứng dụng được thế giới và khu vực công nhận. Với các khóa học linh động gồm: Khoá đào tạo ngắn hạn, đào tạo chuyên sâu và đào tạo phát triển nguồn nhân lực theo yêu cầu, các học viên sẽ được trang bị những kỹ năng tổt để có thể tự đảm nhiệm và triển khai những tác nghiệp mang tính độc lập phục vụ sản xuất.