• Geoinfo

    GeoInfo Co. Ltd là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực Địa Tin học

    Công ty tập trung nhiều nhà khoa học trẻ tuổi làm việc dưới sự cố vấn của những chuyên gia hàng đầu trong và ngoài nước...

    Xem chi tiết

CycloMedia sử dụng hiệu quả ERDAS Image Manager vào các ứng dụng

Công ty CycloMedia dẫn đầu về công nghệ ảnh tỷ lệ lớn đã lựa chọn phần mềm ERDAS Image Manager để quản lý, biên tập và phân phối 60Tb dữ liệu ảnh hàng không trùm phủ toàn bộ Hà Lan vừa được bay chụp trong năm vừa qua.

 

CycloMedia cung cấp dữ liệu địa không gian cho các văn phòng chính phủ trung ương và địa phương, các cơ quan an ninh quốc gia, viện tài chính và công ty xây dựng. Ảnh toàn cảnh 360° của CycloMedia cung cấp toàn bộ cảnh quan môi trường mặt đất. ERDAS Image Manager sẽ quản lý tất cả bộ dữ liệu ảnh hàng không của CycloMedia được thu thập bay chụp bởi Blom ASA, cơ quan hiện đang có năm máy bay chụp ảnh hàng không phân bố trên khắp Hà Lan.

 

Pieter Franken, giám đốc chương trình bay chụp ảnh hàng không của CycloMedia nhận xét “ERDAS Image Manager cho phép chúng tôi lưu trữ và quản lý hiệu quả khoảng 350 000 ảnh ở các khuôn dạng và độ phân giải khác nhau và hoàn thiện chuỗi dữ liệu địa không gian với khả năng hướng tới các ứng dụng web và các giải pháp địa không gian. Tính năng quản lý, phân phối nhanh và hiệu quả sẽ tối ưu hóa tiềm năng thương mại của những dự án về dữ liệu địa không gian.”

 

Công ty Imagem BV, đại lý ERDAS chính thức ở Hà Lan, cách đây không lâu đã giới thiệu ERDAS Image Manager tới công ty CycloMedia. ERDAS Image Manager theo chuẩn OGC/ISO mang lại giải pháp lưu trữ hiệu quả và chia sẻ nhanh chóng dữ liệu trong toàn doanh nghiệp. Giải pháp năng động này giải quyết hoàn toàn những vấn đề chung của chính phủ, doanh nghiệp và những tổ chức mà thường xuyên phải làm việc với những dữ liệu địa không gian quá lớn trong vấn đề lưu trữ tập trung hay chia sẻ dữ liệu với tốc độ nhanh. 

 

Wouter Brokx, Giám đốc quản lý của Imagem nhấn mạnh “Sử dụng ERDAS Image Manager, tất cả ảnh lập thể và trực giao của CycloMedia sẽ luôn có sẵn phục vụ cho các doanh nghiệp và khách hàng thông qua web. Trong tương lai, CycloMedia sẽ triển khai ERDAS Image Manager cho các dịch vụ trực tuyến”

 

Thomas Bayer, Phó chủ tịch Europe và CIS, ERDAS phát biểu “ERDAS Image Manager cung cấp cho CycloMedia công nghệ khai thác, lưu trữ và sử dụng ảnh rất tin cậy. Dựa trên chuẩn OGC (WMS, WCS và CS-W) và giao thức ECW-P, ERDAS Image Manager mang lại công nghệ phân phối nhanh chóng những dữ liệu ảnh dung lượng lớn chưa từng thấy”

 

Để biết thêm thông tin về CycloMedia, hãy tham khảo website http://www.cyclomedia.nl/. Để biết thêm thông tin về Imagem, tham khảo website http://www.imagem.nl/. Để tìm hiểu thêm thông tin về ERDAS Image Manager, hãy tham khảo website www.erdas.com