TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI

 

 

Hỏi : Ảnh ASTER có ưu điểm gì hơn so với các loại tư liệu vệ tinh khác?

Đáp:  Ảnh vệ tinh ASTER có ưu điểm:

- Số lượng kênh phổ nhiều: 14 kênh, trong đó có 3 kênh trong dải sóng nhìn thấy với độ phân giải 15m, 6 kênh trong dải sóng hồng ngoại với độ phân giải 30m và 5 kênh trong dải sóng hồng ngoại nhiệt với độ phân giải 90m. Do số lượng kênh phổ nhiều nên ảnh vệ tinh ASTER có khả năng cung cấp thông tin nhiều hơn các loại tư liệu vệ tinh khác.

- Tư liệu ASTER phục vụ rất tốt cho những nghiên cứu về tài nguyên môi trường, quy hoạch vùng lãnh thổ, thành lập bản đồ lớp phủ, bản đồ sử dụng đất, đặc biệt phục vụ tốt cho nghiên cứu địa chất và khoáng sản...

- Bộ cảm ASTER luôn thu nhận ảnh lập thể dọc tuyến (Along track) nên việc xây dựng DEM là rất tốt.

- Ảnh vệ tinh ASTER có độ trùm phủ giống như ảnh vệ tinh SPOT là 60 x 60 km nhưng ảnh vệ tinh ASTER lại có giá thảnh rẻ hơn rất nhiều so với ảnh vệ tinh SPOT.

- Đặc biệt ảnh ASTER luôn luôn được cập nhật trong thời gian mới nhất 2005, 2006...

- Ảnh vệ tinh ASTER được cung cấp theo 2 dạng: Đã được lưu trong cơ sở dữ liệu và đặt thu mới theo yêu cầu của quý khách. Quý khách có thể đặt hàng trước các yêu cầu của tư liệu ảnh vệ tinh về thời gian, địa điểm và mức độ xử lý tư liệu. Ảnh ASTER có giá thành rẻ hơn so với các loại tư liệu vệ tinh khác.

 

 

Hỏi : Công ty có cung cấp các loại dữ liệu ảnh vệ tinh được tăng cường và hiệu chỉnh theo yêu cầu của người sử dụng không?

Đáp: Công ty sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu về mức độ xử lý ảnh mà khách hàng muốn đặt. Đồng thời công ty còn có thể đảm nhận công việc hoàn thành sản phẩm từ A đến Z (từ khâu xử lý tư liệu ảnh cho đến khâu hoàn thành sản phẩm bản đồ). Ngoài ra công ty còn có dịch vụ tư vấn và hỗ trợ triển khai xây dựng các dự án. Quý khách hãy liên hệ trực tiếp với công ty để có thêm thông tin cụ thể về các dịch vụ.

 

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn