TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

Đầu tháng 12 năm nay, hãng SpacEyes sẽ cho ra mắt bộ lập trình SpacEyes3D SDK. SpacEyes3D SDK (SpacEyes3D Software Development Kit) cho phép phát triển các ứng dụng riêng dựa trên SpacEyes3D Viewer Plugin.

Bộ lập trình SDK bao gồm license SDK, SpacEyes3D Viewer Plugin, tài liệu hướng dẫn sử dụng và hỗ trợ kỹ thuật. SpacEyes3D SDK chạy trên nền SpacEyes3D Builder.

Có hai phiên bản SpacEyes3D SDK:

SpacEyes3D SDK Basic: để xây dựng các ứng dụng hiển thị, trình diễn 3D cơ bản

SpacEyes3D SDK Pro: để xây dựng các ứng dụng 3D nâng cao

SpacEyes3D SDK Pro bao gồm tất cả các tính năng của SpacEyes3D SDK Basic.

SpacEyes3D SDK Basic

SpacEyes3D SDK Basic cho phép xây dựng các mô hình 3D hiển thị trên SpacEyes3D Viewer Plugin cùng với Basic API. Ứng dụng có thể sử dụng bất kỳ cơ sở dữ liệu nào. SDK Basic phù hợp để phát triển các ứng dụng 3D web đơn giản bao gồm định vị không gian, tùy chỉnh một cách đơn giản giao diện quan sát trên các ứng dụng để bàn hoặc xây dựng các ứng dụng cần để điều khiển camera.

 

SpacEyes3D SDK Pro

SpacEyes3D SDK Pro cho phép xây dựng các mô hình 3D nâng cao hiển thị trên SpacEyes3D Viewer Plugin cùng với Pro API. Ứng dụng dựa trên cơ sở dữ liệu của SpacEyes3D Server. SpacEyes3D SDK Pro dùng để trình diễn các ứng dụng cần đồng bộ hóa và tích hợp cơ sở dữ liệu với hệ thông tin địa lý trong thời gian thực


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn