TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

Hiện nay, thiết bị bộ đàm chuyên dùng của các hãng taxi chưa đạt được nhiều hiệu quả trong việc quản lý các phương tiện. Trước nhu cầu đó, Công ty GeoInfo đã hợp tác với Công ty Cổ phần Truyền thông GAPIT thử nghiệm thiết bị theo dõi phương tiện giao thông StarG3 ứng dụng vào quản lý và theo dõi taxi, góp phần mang lại lợi ích tối ưu trong việc quản lý và theo dõi vị trí các phương tiện.

Với những tính năng ưu việt vốn có, thiết bị StarG3 đáp ứng được nhiều nhu cầu trong công tác quản lý và theo dõi taxi. Hệ thống theo dõi phương tiện giao thông StarG3 cung cấp các thông tin sau trong thời gian thực: vị trí, tốc độ và thời gian dự kiến đến đích của các xe taxi trong một khuôn dạng chính xác và dễ đọc. Sử dụng hệ thống StarG3, trung tâm điều khiển sẽ nhanh chóng xác định được vị trí xe taxi nào gần nhất với khách hàng gọi và sẽ được thông báo đi đón. Hệ thống còn cho phép liên lạc giữa trung tâm và các phương tiện về tình hình giao thông trên đường cũng như những hỏng hóc có thể của phương tiện. Các phụ kiện sử dụng trong StarG3 rất cơ động và có thể được cài đặt dễ dàng vào bất kỳ một xe taxi nào.

Ngoài ứng dụng vào công tác quản lý và theo dõi taxi, thiết bị StarG3 có tiềm năng sẽ được sử dụng nhiều vào quản lý các phương tiện giao thông khác như xe buýt, xe hộ tống, xe chở hàng, xe cứu hộ, xe cảnh sát v.v…


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn