TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

ERDAS tiến hành tổ chức một đợt hội thảo trực tuyến, bắt đầu lúc 12h tối và 9h tối thứ Năm, ngày 24/4 theo múi giờ EDT (GMT -4) (tức 11h và 8h sáng ngày 25/4 theo giờ Việt Nam). Buổi hội thảo trực tuyến đầu tiên sẽ tập trung nhấn mạnh những tính năng mới của phần mềm ERDAS IMAGINE® 9.2

Phiên bản mới nhất ERDAS IMAGINE 9.2 là công nghệ hàng đầu được thiết kế khá hoàn hảo cho việc điều khiển, xử lý và giải đoán ảnh. Bổ sung thêm nhiều khả năng và tính năng tăng cường mới, ERDAS IMAGINE 9.2 là giải pháp viễn thám hàng đầu thế giới, có vai trò thiết yếu trong việc cung cấp dữ liệu địa không gian có độ chính xác cao và đầy đủ nhất.

Mỗi tháng, ERDAS sẽ tổ chức hai chủ đề hội thảo trực tuyến khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu khách hàng của ERDAS trên toàn thế giới, mỗi buổi hội thảo trực tuyến sẽ được tổ chức hai lần vào lúc 11h và 8h sáng (theo múi giờ Việt Nam) vào các ngày đã dự kiến. Mỗi buổi hội thảo trực tuyến sẽ giới thiệu những nét nổi bật của phần mềm ERDAS, nhấn mạnh vào nhu cầu của người sử dụng đồng thời trình diễn những tính năng chủ đạo. Ngoài thuyết minh và trình diễn trực tiếp, mỗi buổi hội thảo sẽ bao gồm cả phần giao lưu hỏi đáp trực tuyến giữa khách hàng với người báo cáo. Dự kiến mỗi buổi hội thảo sẽ diễn ra trong vòng 45 phút, bao gồm khoảng 30 phút giới thiệu và 15 phút hỏi đáp. 

Dưới đây là kế hoạch dự kiến 3 buổi hội thảo trực tuyến:

·         Ngày 25 tháng 4 – Giới thiệu những tính năng mới của ERDAS IMAGINE

·         Ngày 9 tháng 5 – Giới thiệu khả năng kết nối và chia sẻ nhanh dữ liệu

·         Ngày 23 tháng 5 – Giới thiệu khả năng lưu trữ và trao đổi nhanh hàng Terabytes dữ liệu ảnh

 

Để đăng ký tham dự hoặc tìm hiểu thêm thông tin về hội thảo trực tuyến ERDAS, hãy truy cập website: www.erdas.com.


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn