TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

Ricoh Capilo 500SE vỏ máy chống va đậpHiện nay trên thế giới có rất nhiều loại máy ảnh kỹ thuật số có gắn thiết bị định vị GPS trong đó Ricoh là 1 trong những hãng đi đầu về sản phẩm và công nghệ mới này, đặc biệt bộ sản phẩm máy ảnh số Ricoh 500SE có gắn thiết bị định vị GPS với nhiều cải tiến hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam.

Với nhiều thiết bị hỗ trợ và tính năng kỹ thuật tiên tiến, máy ảnh số Ricoh 500SE mang lại cho người sử dụng rất nhiều tiện ích và hiệu quả trong công việc:

            Độ phân giải rất cao 8.31 triệu điểm ảnh và tỷ lệ phóng quang học 3x, máy ảnh số Ricoh luôn tạo ra hình ảnh chất lượng cao

             Máy ảnh được thiết kế để chống va đập, chống rung, nước, bụi, cát và có khả năng làm việc trong môi trường khắc nghiệt. Có thể rửa máy bằng nước và chụp dưới nước ở độ sâu 1m. Đây là sản phẩm có nhiều tính ưu việt thích hợp cho công tác dã ngoại.

            Bluetooth AD-850Máy còn kèm theo hệ thống mạng không dây và Bluetooth cho phép liên kết với các thiết bị tương thích, máy tính xách tay, PDA và PALM. Nhờ có hệ thống Bluetooth và mạng không dây mà máy ảnh có thể được liên kết với các thiết bị để lấy số liệu từ máy đo GPS, máy đo khoảng cách và truyền dữ liệu vào các máy tính xách tay, PALM hoặc PDA. Đặc biệt máy ảnh gắn GPS có thể thu nhận được tín hiệu từ 44 vệ tinh. Máy ảnh Ricoh 500SE rất phù hợp cho các ứng dụng chuyên nghiệp.

            Ngoài ra máy ảnh có 5 trường ghi nhớ cho mỗi bức ảnh. Những trường này có thể dùng để đặt tên và lưu các thông tin bổ trợ. Hệ thống chống nhòe giúp tăng độ nhậy của máy. Pin Lithium-iron cho phép chụp 400 ảnh liên tục.  Chức năng khoá GPS cho phép lưu lại vị trí của đối tượng và sau đó quay trở lại để chụp ảnh. Kèm theo máy ảnh còn có rất nhiều thiết bị hỗ trợ khác như bộ sạc điện, thẻ nhớ v.v

         

Bên cạnh đó hãng GeoSpatial Experts đã đặc biệt phát triển phần mềm GPS-Photo Link dành riêng cho máy ảnh Ricoh. Với sự trợ giúp của phần mềm này, ảnh chụp cùng với toạ độ địa lý được lấy ra từ máy sẽ liên kết với các phần mềm ứng dụng như: liên kết với Google Earth, liên kết với trang Web có bản đồ, kết hợp với các hệ thống GIS.


Liên kết với Goolge Earth
                                  Liên kết với Goolge Earth

            Máy ảnh có thể sử dụng trong các lĩnh vực phòng tránh và quản lý thiên tai, quản lý hệ thống lưới điện, khí đốt, cấp thoát nước, giao thông, thông tin liên lạc, cảnh sát, quân đội và tìm kiếm cứu nạn v.v… Các ảnh thu được còn có thể sử dụng dùng trong hỗ trợ giải đoán ảnh viễn thám cũng như đánh giá độ chính xác phân loại ảnh.

Đáp ứng nhu cầu ứng dụng công nghệ máy ảnh số có gắn GPS, công ty TNHH Tư vấn, Đầu tư, Phát triển và Chuyển giao Công nghệ Địa Tin học hiện là công ty duy nhất tại Việt Nam là đại lý chuyên cung cấp máy ảnh kỹ thuật số Ricoh có gắn thiết bị định vị GPS và nhiều thiết bị, phần mềm hỗ trợ khác.

Để biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi :

Điện thoại : (84-4) 7562417

Fax : (84-4) 7914627

Email : info@geoinfo.com.vn

 

 

Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn