TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

Hội thảo ER MAPPER tại MalaysiaNgày 13/8/2007, ERMAPPER khu vực Châu Á đã tổ chức hội thảo tại khách sạn Corus, Kuala Lumpur, Malaysia. Tham gia hội thảo gồm các thành viên của LEICA, ERMAPPER và 13 nhà phân phối đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc, Ấn Độ, Malaysia… GeoInfo Co., Ltd - Việt Nam cũng cử đại diện tham gia diễn đàn này.

Tại buổi hội thảo, LEICA và ERMAPPER đã giới thiệu các bản tin mới nhất về tình hình kinh doanh và các giải pháp, công nghệ vượt trội của ERMAPPER. Tiếp đó, các thành viên tham gia điểm lại quá trình kinh doanh của mình trong năm vừa qua, công tác chuẩn bị, kế hoạch marketing và mục tiêu trong thời gian tới. Tất cả các thành viên đã nhiệt tình thảo luận và chia sẻ các kinh nghiệm trong kinh doanh và công tác chăm sóc, hỗ trợ khách hàng. ERMAPPER cũng ghi nhận các ý kiến đóng góp phản hồi từ người sử dụng để không ngừng cải tiến các tính năng giúp người sử dụng khai thác thuận tiện và hiệu quả nhất các sản phẩm của mình.

Là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của ERMAPPER tại thị trường Việt Nam, Lào và Campuchia từ cuối năm 2006, GeoInfo - Việt Nam đã rất chú trọng trong việc giới thiệu, quảng bá ERMAPPER tới các cơ quan, tổ chức, cá nhân thông qua các cuộc hội thảo, các chương trình đào tạo ngắn hạn. Trong thời gian tới, GeoInfo sẽ tiếp cận và thành lập các đại lý con tại 2 thị trường nước bạn Lào và Campuchia. GeoInfo cũng cam kết sẽ tiếp tục mở rộng và xây dựng các chương trình giới thiệu, đào tạo và hỗ trợ khách hàng nhằm thúc đẩy và phát triển cộng đồng người sử dụng các sản phẩm ERMAPPER.


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn