TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

  Buổi tập huấn 20/04/2007 vừa qua đã có sự tham gia của gần 50 cán bộ thuộc rất nhiều cơ quan như: Cục Kiểm lâm, Viện Dầu khí, Viện Khoa học Thủy lợi, Viện Nghiên cứu Địa chất Khoáng sản, Viện Khoa học Lâm nghiệp, Viện Điều tra Quy hoạch Rừng, Đại học Mỏ Địa chất, Đại học Lâm nghiệp, Trung tâm Viễn thám, v.v…

Tại buổi tập huấn, tiến sĩ Shanmugam Ganeshkumar của hãng ER Mapper Singapore đã trình diễn các công nghệ tiên tiến và những tính năng ưu việt của phần mềm xử lý ảnh ER Mapper đặc biệt là công nghệ nén và hiện ảnh, công nghệ tạo ảnh màu tự nhiên, công nghệ trộn ảnh (Fusion), công nghệ Image Web Server được rất nhiều người quan tâm. Phần thực hành với sự hướng dẫn tận tình của các cán bộ thuộc phòng Nghiên cứu và Xử lý Thông tin Môi trường và Công ty GeoInfo cộng với bộ dữ liệu thực hành ASTER và Landsat đã bước đầu giúp các học viên thực hiện được những thao tác cơ bản để sử dụng ER Mapper xử lý ảnh vệ tinh như: nhập và hiển thị ảnh, tăng cường chất lượng,  hiệu chỉnh hình học và phân loại ảnh vệ tinh. Rất nhiều học viên đã quan tâm và muốn được nhận bản demo để thực hành ER Mapper nhiều hơn nữa.

Trong 4 ngày công tác tại Hà Nội, chuyên gia ER Mapper còn đến một số cơ quan và các trường đại học để giới thiệu, trình diễn công nghệ xử lý ảnh ER Mapper và đã nhận được sự quan tâm rất nhiều từ phía họ. Với nhiều tính năng ưu việt và khả năng ứng dụng đa ngành, ER Mapper hứa hẹn sẽ trở thành một công nghệ phổ biến ở Việt Nam.


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn