TRANG CHỦ GIỚI THIỆU SẢN PHẨM DỊCH VỤ ĐÀO TẠO HỖ TRỢ
SẢN PHẨM MỚI
TIN TỨC

 

 

Hội thảo 26/03/2007 giới thiệu Hệ thống Giám sát Phương tiện Giao thông đa chế độ đầu tiên trên thế giới StarG3 do công ty GeoInfo kết hợp với Công ty Pudlington Technologies Singapore tổ chức đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều cơ quan trên nhiều lĩnh vực như giao thông, vận tải, quốc phòng, ngân hàng, các công ty xe khách và taxi... Tại buổi hội thảo, các chuyên gia Singapore đã giới thiệu toàn bộ những đặc điểm, chức năng, ưu điểm và trực tiếp trình diễn demo hệ thống Giám sát Giao thông.

Hệ thống Theo dõi và Giám sát các phương tiện Giao thông sử dụng các công nghệ GPS, GSM & GPRS để tiết kiệm chi phí đầu tư và vận hành hệ thống cho các cơ quan mà vẫn đem lại được những công dụng tuyệt vời như:

-          Có thể giám sát phương tiện tại cơ quan hay từ bất cứ nơi nào có kết nối internet

-          Thiết lập và cài đặt đơn giản, độ chính xác cao và thời gian phản hồi nhanh

-          Đảm bảo an ninh và phòng chống mất cắp phương tiện

-          Quản lý và đề xuất kế hoạch hỗ trợ đoàn xe một cách hiệu quả

-          Được sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực: giao thông, vận tải, công an, quốc phòng, ngân hàng, cứu thương, cứu hỏa, các phương tiện phục vụ công cộng v.v…

Với những tính năng ưu việt của sản phẩm cộng với ưu điểm về giá cả, Hệ thống Giám sát Phương tiện Giao thông đã được các cơ quan, công ty rất quan tâm và đề nghị được hợp tác.

Ngay sau buổi hội thảo, các chuyên gia Singapore và công ty GeoInfo đã có những buổi đến thăm và làm việc riêng với một số cơ quan để bàn bạc hợp tác.

Hệ thống Theo dõi và Giám sát các Phương tiện Giao thông phổ biến tại Việt Nam sẽ mở ra khả năng ứng dụng công nghệ mới tiên tiến đem lại nhiều lợi ích về kinh tế, xã hội cho các cơ quan, tổ chức và cá nhân.

 


Các tin khác

 

 

LIÊN KẾT

 

© 2006 GeoInfo Co. Ltd. All rights reserved.
ĐT: (+84-4) 3994 8145 ::: Fax: (+84-4) 3791 4627 ::: Email: info@geoinfo.com.vn